บริษัท สยามสติกเกอร์เทรดด้ง จำกัด  โรงงานสติกเกอร์แห่งแรกของประเทศไทยที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี  บนมาตราฐานการผลิตของประเทศญี่ปุ่น  ด้วยสูตรกาวพิเศษเฉพาะตัวที่ทำให้สติกเกอร์ของเรามีความเหนียวพิเศษ  สามารถติดบนพื้นผิวที่เรียบและไม่เรียบได้อย่างดี
 
    ขายปลีกและส่งสติกเกอร์กว่า 100 สี   บริการตัดตามขนาดฟรี!
         
 
     
 


สติกเกอร์เนื้อกระดาษผิวเรียบ  มีทั้งกระดาษขาวมัน กระดาษอาร์ต และกระดาษสะท้อนแสง เหมาะสำหรับงานพิมพ์คุณภาพทั่วไป  ให้สีพิมพ์ที่สวยงาม ทั้งงานพิมพ์ออฟเซ็ท และงานพิมพ์ซิลค์สกรีน

 


สติกเกอร์เนื้อกระดาษเคลือบสีสะท้อนแสงพิเศษ  สามารถสะท้อนแสงได้ดีในพื้นที่มืด  เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณา ป้าย  เครื่องหมายต่างๆ  รวมทั้งฉลากสินค้าที่ต้องการความโดดเด่นเป็นพิเศษ

 


สติกเกอร์gนื้อพลาสติกพีวีซีชนิดนิ่ม  ทนต่อแสงแดด ฝน ความชื้น และความร้อนได้อย่างดี  เหมาะสำหรับงานโฆษณาทั่วไป  งานป้ายโฆษณา  ตกแต่งรถยนต์ ตกแต่งร้านค้า  ฉลากสินค้าที่ทนต่อน้ำ หรืออื่นๆ

 


สติกเกอร์สีเงินและทอง  ให้สีสันที่คล้ายกับโลหะ  มีให้เลือกหลากชนิด  ทั้งเนื้อกระดาษและพลาสติก  เหมาะสำหรับงานฉลากสุดหรูต่างๆ


สติกเกอร์ผิวกะมะหยี่ชนิดใหม่  เหมาะสำหรับใช้กับงานศิลปะ หรืองานตกแต่งต่างๆ 

 


สติกเกอร์ชนิดพิเศษ ทำด้วยเนื้อพลาสติกเงาพิมพ์ลายโฮโลแกรม 3 มิติ  เหมาะสำหรับนำมาใช้งานฉลากหรืองานตกแต่งที่ต้องการความสวยงามเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

 


สติกเกอร์กันปลอม กันเปลี่ยน กันเปิด หรือกันขโมย ผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย  มีให้เลือกใช้หลายแบบตามความต้องการของลูกค้า

   


กระดาษอลูมิเนียมฟอยล์ที่ได้จากการเคลือบแผ่นอลูมิเนียมชนิดบางลงไปบนเนื้อกระดาษ  ได้เป็นกระดาษที่มีผิวสะท้อนแสงงดงามเสมือนผิวอลูมิเนียมจริงๆ 

 


กระดาษเคลือบผิวด้วยพลาสติกชนิด PE ทำให้ผิวด้านในมีลักษณะพิเศษ กันน้ำและน้ำมัน  เหมาะสำหรับทำบรรจุภัณฑ์อาหารที่ต้องสัมผัสกับอาหารโดยตรง

 


กระดาษถ่ายเอกสารอย่างดี  ทำด้วยกระดาษปอนด์หนา 70 แกรม  ใช้ได้กับทั้งเครื่องถ่ายเอกสาร  และเครื่องพริ้นท์เตอร์ทั้งชนิดอิงค์เจ็ทและเลเซอร์  ราคาไม่แพง